Details, Fiction and am dao gia

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục là loại sản phẩm máy thủ dâm cao cấp của Mỹ với khả năng làm cho tự tình động cho phép những quý ông cảm nhận được hết sự sung sướng về khoái cảm và làm cho Anh chị nam đạt được các cảm hưng mạnh mẽ nhất. máy mang cơ chế hoạt động xoay tròn trên cậu nhỏ dương vật và ve vuốt khiến cho cậu nhỏ sướng điểm cuồng, đồng thời mang khả năng thụt lên thụt xuống khiến cho cậu nhỏ cảm nhận được khoái cảm lên đỉnh nhất, sản phẩm xoay loanh quanh 360 độ, như mốt nuốt sống cậu nhỏ cho cậu nhỏ cảm nhận hết sự tinh túy khoái cảm nhất.
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Đối có cậu nhỏ còn gì sướng hơn lúc được các em tự động khiến tình cho cảm giác sướng đỉnh điểm, máy sở hữu tác động giúp cho cậu nhỏ với được các khả năng kích thích khoái cảm hoàn hảo nhất và làm chị em sở hữu được những cảm nhận khoái cảm cực đỉnh nhất. làm cho sung sướng cuộc tình và khiến giải tỏa thư giãn rẻ nhất. Máy dục tình cao cấp - đồ chơi dục tình cho nam đạt hiện trạng đỉnh điểm

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 5.400.000 VNĐ .

sắm tại shop: 4.800.000 VNĐ .

Tính năng massa giải tỏa nhu cầu sinh lý rẻ nhất, tạo điều kiện cho những cậu nhỏ sở hữu các giây lát thư giãn rẻ nhất, làm cho cậu nhỏ vừa được massa vừa được giải tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhất. máy thủ dâm tự đông sextoy cao cấp cho nam

Chất liệu của phòng ban massa trực tiếp khiến cho bằng silicon y tế cao cấp và PVC bao bọc bên ngoài làm khả năng rẻ nhất cho độ bền.

Chức năng: với khả năng xoay 360 độ, xoay đảo, thụt lên thụt xuống, và khả năng rung động, 10 cấp độ tần số rung khác nhau.

Kích thước 24.5 cm x 7.4 cm .

Nguồn điện 220V, thông qua nguồn sạc pin đảm bảo cho máy mang được độ sặc pin tốt nhất.

Máy thủ động sở hữu mẫu mã đa năng gắn tạo điều kiện cho những chang giải tỏa được nhu cầu đơn chiếc buồn tủi đơn chiếc giải toa dươc nhu cầu sinh lý cao nhất, đem lại cho những chàng lên đỉnh cao trào khoái cảm tuyệt vời nhất. âm đạo fake cao âm đạo giả cao cấp cấp dang máy thủ dâm tự động

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Máy được ngoài mặt đẹp mắt các khả năng tiêu khiển cực cao và lý tưởng, thích hợp cho các quý ông sống cô đơn buồn tủi giải tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhât cho các quý ông sản phẩm tới những biện pháp giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất làm cho Anh chị em nam giới mang khả năng đạt được khoái cảm phải chăng nhất.

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Người dùng:

Máy phù hợp cho âm đạo giả tự chế những bạn nam sống một mình, sống cô đơn buồn tủi, tạo điều kiện cho Các bạn nam đạt được tình trạng giải tỏa nhu cầu sinh lý.

những quý ông thường xuyên đi công việc xa gia đình, những quý ông với những nhu cầu sinh lý mạnh, những quý ông đi dự án thường xuyên và các quý ông sở hữu vợ với bầu bì đến giai đoạn sinh đẻ.

Bao cao su kéo dài thời gian bảo vệ an toàn thấp nhất cho chính bạn và gia đình đồng thời mang đến khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *